Từ du học sinh hàn quốc đến giám đốc công ty hút bể phốt

Các bạn thường nghĩ, các du học sinh Hàn Quốc sau khi đi du lịch về sẽ đi làm tại các công ty lớn và giữ những chức vụ quan trọng phải không? Thường xu hướng sẽ là như thế, tuy nhiên đối với anh Trịnh Hữu Việt thì điều đó lại hoàn toàn không. Anh đã quyết định theo một cái nghề mà không phải nhiều người muốn làm đó là nghề “hút bể phốt”. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với quý bạn đọc về quá trình theo nghề của anh.

Du học sinh hàn quốc

Du học Hàn Quốc

Trịnh Hữu Việt là ai?

Trịnh Hữu Việt sinh ra trong một gia đình 2 người con tại Liên Trung – Đan Phượng Hà Nội và bắt đầu sang Hàn Quốc du học từ năm 2008 vào khoa  kỹ thuật trường Đại học Sungkyunkwan. Ở tại đây anh được đào tạo bài bảng về kỹ thuật máy tính và tốt nghiệp năm năm 2012.

Sau khi tốt nghiêp anh quyết định về nước và tiến hành làm một công việc mà í tai có thể ngờ tới đó chính là thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Miền Bắc.

 

Con đường thành lập công hút bể phốt của anh Trịnh Hữu Việt

Năm 2012, anh Việt về nước với một hoài bão của tuổi trẻ và kiến thức học được từ trường Đại học Sungkyunkwan. Anh đã không nộp hồ sơ xin vào bất kỳ một công ty danh tiếng nào (Như SamSung) mà quyết định dung kiến thức và sự nhiệt huyết của mình đứng ra mở công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại các tỉnh thành phố ở Miền Bắc Việt Nam. Khi nghe anh kể đến đây chúng tôi hoàn toàn sững sờ về quyết định của anh, nhưng khi nghe anh nói lý do chúng tôi mới cảm thấy khâm phục con người và cách suy nghĩ tuyệt vời đó của anh.

Tình trạng ô nhiễm môi trường

Tình trạng ôi nhiễm môi trường

Anh chia sẻ rằng “Tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê với đồng và ruộng. Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt không có mà nhà nào cũng có bể phốt, chất thải bị đầy trào ra ngoài dẫn tới hiện tượng ôi nhiễm môi trường xảy ra một cách trầm trọng và ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân sinh sống tại nơi đây. Là một sinh viên chuyên nghiên cứu về kỹ thuật, có lần tình cờ tôi đã được va chạm với các vấn đề lien quan đến xử lý chất thải sinh hoạt ở trường đại học. Do vậy, tôi đã quyết định tiến hành mở công ty chuyên hút bể phốt với mong muốn làm sạch môi trường giúp cải thiện không gian sống của người dân Việt Nam ta.

Từ đó anh tiến hành thành lập công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc và bước đầu cung cấp dịch vụ tại khu vực huyện Đan Phượng sau đó lan rộng ra các quận huyện ở Hà Nội và hiện nay, công ty đã có mặt tại khắp các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc Việt Nam. Nếu bạn đang sinh sống tại Nam Định có thể tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định của anh Việt.

 

Sự thành công của một anh chàng du học sinh nhật bản quyết định theo nghề hút bể phốt?

Hiện nay, công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc là một trong những công ty hàng đầu tại khu vực miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi đã rất tò mò về cách làm dân tới sự thành công rất đáng khích lệ của anh.

 

Anh việt cười nhẹ rồi chia sẻ tiếp: “Em cũng chả có bí quyết gì các anh chị ạ. Những kiến thức từ hồi em đi du học tại Hàn Quốc cùng với bí quyết mà các thầy dậy sinh viên về cách tư duy khi làm bất kể một việc gì đã giúp ích cho em rất nhiều.”. Anh Việt với sự nhanh nhẹn, thông minh và sang tạo đã tiến hành nhập toàn bộ hệ thống xe thông hút hiện đại nhất trên thế giới hiện nay ứng dụng công nghệ hút chân không. Điều này giúp quá trình xử lý chất thải diễn ra một cách gọn gàng, sạch sẽ và rất nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên của công ty đều được đạo tạo một cách bài bản về kiến thức, tay nghề và thái độ phục vụ khách hàng. Chính vì điều này, công ty hiện chiếm được long tin của đa số quý khách hàng. Và theo như chúng tôi được biết, hiện công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc là đối tác tin cậy của các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Miền Bắc Việt Nam (KCN Bắc Thăng Long, KCN An Khánh, KCN Hòa Xá, …). Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp ở đường dẫn http://hutbephotmb24h.com/san-pham-c192390/hut-be-phot-khu-cong-nghiep.html này.

 

Hút bể phốt tại khu công nghiệp

Hình ảnh nhân viên công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc đang cung cấp dịch vụ tại khu công nghiệp

 

Kết thúc cuộc nói chuyện, anh việt cười rồi nói ôi xời mấy anh ơi. Tính em thích khổ không thích sướng mà cũng vì đam mêm nên em quyết định theo nghề này chứ vất vả lắm. Tuy nhiên, em cũng muốn cảm ơn về tất cả những kiến thức của các thầy tại trường Đại học Sungkyunkwan. Đó là những hành trang vô cùng tuyệt vời giúp em có thể thành công khi tham gia thị trường hút bể phốt đầy cạnh tranh tại Việt Nam.

 

Trên đây là toàn bộ cuộc trao đổi nhanh giữa chúng tôi và một cựu du học sinh Hàn Quốc đã trở về nước và vận dụng những kiến thức đã học để thành lập công ty và có những thành công nhất định cho riêng mình. Hiện nay công ty của anh luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thông tắc bể phốt. Quý vị có thể tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam do bên công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc cung cấp. Để kết lại bài viết chúng tôi chúc anh Việt có một cuộc sống hạnh phúc, thành công và công ty ngày càng phát triển.

Không có phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều kiền để sở hữu visa thẳng du học Hàn Quốc
Du học
Điều kiện để sở hữu visa thẳng du học Hàn Quốc.

Tranvanhung12..@yahoo.com.vn hỏi: Chào công ty! Em có dự định đi du học Hàn Quốc vào năm tới nên đã tìm hiểu qua một số hình thức đi du học Hàn. Em được bạn bè khuyên nên đi theo diện visa thẳng để nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và …

Trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc
Du học
30 trường đại học tốt nhất ở Seoul – Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc bậc đại học, hẳn Seoul sẽ là điểm đến đầu tiên nảy lên trong suy nghĩ của bạn. Bởi thủ đô hoa lệ, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị phát triển bậc nhất xứ củ sâm này – chính là …

Việc làm thêm tại Hàn Quốc
Du học
Làm thế nào để có việc làm thêm lương cao khi du học Hàn Quốc.

Tìm việc và xông xáo làm thêm khi du học Hàn Quốc đã không còn là điều xa lạ đối với các du học sinh Việt tại Hàn nữa. Thậm chí, tìm được việc làm thêm còn trở thành 1 tiêu chí để đánh giá năng lực cũng như nỗ …