Điều kiện để sở hữu visa thẳng du học Hàn Quốc.

Tranvanhung12..@yahoo.com.vn hỏi: Chào công ty! Em có dự định đi du học Hàn Quốc vào năm tới nên đã tìm hiểu qua một số hình thức đi du học Hàn. Em được bạn bè khuyên nên đi theo diện visa thẳng để nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và trường học đảm bảo hơn.

Điều kiền để sở hữu visa thẳng du học Hàn Quốc
Điều kiền để sở hữu visa thẳng du học Hàn Quốc

Em rất muốn đăng ký tham gia chương trình du học Hàn Quốc hình thức xin visa thẳng. Em nghe nói mặc dù đây là hình thức có rất nhiều ưu điểm, thuận lợi nhưng điều kiện tuyển sinh cũng khó khăn hơn các hình thức du học Hàn khác. Nhờ công ty tư vấn giúp em điều kiện để sở hữu visa thẳng du học Hàn Quốc bao gồm những gì? Xin visa thẳng du học Hàn có khó không? Em xin cảm ơn!

Tư vấn du học Hàn Quốc Thang Long OSC: Chào bạn, visa thẳng du học Hàn Quốc có ưu thế nổi bật hơn hẳn so với visa du học thông thường thuộc các hình thức khác. Chính bởi vậy có rất nhiều du học sinh quan tâm vấn đề làm thế nào để xin được visa thẳng đi du học Hàn Quốc, điều kiện để được cấp loại visa này gồm những gì… Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn, ThangLong OSC sẽ giải đáp cụ thể cho tất cả những bạn có chung thắc mắc trên.

Xem thêm: Thông tin du học Hàn Quốc

Điều kiện để sở hữu visa thẳng du học Hàn Quốc.

1. Nộp hồ sơ vào trường thuộc top 1% ưu tiên cấp visa thẳng (trường đại học danh tiếng)

Nếu bạn trúng tuyển vào các trường top đầu của Hàn Quốc, 90% bạn không phải phỏng vấn xin visa và khả năng rất cao Đại Sứ Quán sẽ làm nhanh hồ sơ cho bạn. Lý do rất đơn giản: ngay tới cả những ngôi trường nổi tiếng, uy tín, chất lượng cao đã kiểm duyệt, bạn hoàn toàn xứng đáng với tấm vé du học Hàn Quốc.

Xem thêm: Các trường thuộc top 1% ưu tiên cấp visa thẳng du học Hàn Quốc

2. Tốt nghiệp với bảng điểm loại khá- giỏi

Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục, do đó, một trong những tiêu chí hàng đầu trong quá trình tuyển sinh tại các trường đại học tại Hàn Quốc là thành tích học tập tốt. Bảng điểm bậc học trung học phổ thông sẽ được xem xét và đánh giá cao trong chọn lựa các ứng viên thích hợp. Nếu các bạn sở hữu bảng điểm cấp ba từ 8.5 trở lên hoặc bảng điểm cao đẳng, đại học với thành tích tốt từ một trường uy tín và chất lượng, khả năng rất cao là bạn được lựa chọn ngay mà không cần qua vòng phỏng vấn visa, bởi chinh sách “lôi kéo và gìn giữ chất xám” của Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc

3. Có TOPIK hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS hay TOEFL

Sở hữu các chứng chỉ TOPIK, IELTS, TOEFL là một lợi thế lớn. Nếu bạn đã có 1 trong 3 chứng chỉ đủ điều kiện để học chuyên ngành thì 90% bạn sẽ có visa thẳng. Trường hợp bạn có 1 trong 3 chứng chỉ nhưng chưa đủ điều kiện mà chuyên ngành yêu cầu, những chứng chỉ này cũng có ích rất nhiều khi thể hiện bạn đã nỗ lực và có cố gắng trong thời gian dài trước đó. Đại Sứ Quán luôn đánh giá cao những cá nhân có chí tiến thủ và sẵn sang học hỏi.

4. Có thành tích tốt trong hoạt động xã hội

Giáo dục Việt Nam thường khuyến khích học sinh chỉ chú trọng vào thành tích học tập mà bỏ bê các hoạt động xã hội. Tuy nhiên tại Hàn Quốc, học sinh Hàn Quốc khá tích cực trong các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện nhân cách. Chính vì thế, nếu có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội, đấy sẽ là điểm cộng để bạn được nhiều ưu ái hơn trong việc tuyển chọn hồ sơ

5. Lộ trình học tập khi du học Hàn Quốc hợp lý, minh bạch

Với mối quan tâm của Đại sứ quán về thực trang sinh viên như đã kể trên, điều cần thiết nhất là bạn có thể chứng minh mục đích duy nhất sang Hàn Quốc là để tiếp thu kiến thức, theo đuổi giáo dục, đam mê và tâm huyết với việc học của mình. Với bất cứ dấu hiệu cho thấy thiếu sự suy nghĩ trong các bước chuẩn bị, không có trách nhiệm với con đường tương lai, mục đích không rõ ràng (chẳng hạn bạn sang Hàn Quốc chỉ để du lịch, kiếm tiền,..), Đại sứ Quán hoàn toàn có thể đánh trượt visa của bạn. Hãy thực sự đầu tư khi viết giấy giới thiệu bản thân và nghiêm túc, rõ ràng khi trình bày kế hoạch, lộ trình học tập của bạn.

6. Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tốt

Đối với trường hợp sinh viên du học tự túc, không theo diện học bổng và không có hồ sơ chứng tỏ học lực xuất sắc, chứng minh tài chính tốt chính là yếu tố quyết định đến việc bạn được visa thẳng, trượt hay phải phỏng vấn. Đại Sứ Quán quan tâm và nghi ngại trước thực trạng sinh viên bỏ trốn đi làm thêm thay vì đi học hoặc không đủ khả năng chi trả cho cuộc sống đắt đỏ tại Hàn. Bạn cần phải làm rõ các khoản thu nhập của gia đình, sổ đỏ, đất đai,…để chứng minh số tiền trong tài khoản như Đại Sứ Quán yêu cầu. Tuy nhiên cần tránh khai khống quá đà vì sẽ có kiểm tra chéo.

Hiện tại chương trình du học Hàn Quốc với visa thẳng đang là xu thế được rất nhiều học sinh, sinh viên có nguyện vọng đến Hàn học tập quan tâm, lựa chọn. Để tìm hiểu kỹ lưỡng về chương trình này cũng như top các trường được ưu tiên cấp visa thẳng, mời bạn để lại số điện thoại cuối bài viết này hoặc nhấc máy gọi ngay đến hotline của ThangLong OSC. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ cho các bạn hoàn toàn miễn phí!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02466 866 770 – 0981 052 583 – 0981057683

Trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc
Du học
30 trường đại học tốt nhất ở Seoul – Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc bậc đại học, hẳn Seoul sẽ là điểm đến đầu tiên nảy lên trong suy nghĩ của bạn. Bởi thủ đô hoa lệ, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị phát triển bậc nhất xứ củ sâm này – chính là …

Việc làm thêm tại Hàn Quốc
Du học
Làm thế nào để có việc làm thêm lương cao khi du học Hàn Quốc.

Tìm việc và xông xáo làm thêm khi du học Hàn Quốc đã không còn là điều xa lạ đối với các du học sinh Việt tại Hàn nữa. Thậm chí, tìm được việc làm thêm còn trở thành 1 tiêu chí để đánh giá năng lực cũng như nỗ …

Du học sinh hàn quốc
Du học
Từ du học sinh hàn quốc đến giám đốc công ty hút bể phốt

Các bạn thường nghĩ, các du học sinh Hàn Quốc sau khi đi du lịch về sẽ đi làm tại các công ty lớn và giữ những chức vụ quan trọng phải không? Thường xu hướng sẽ là như thế, tuy nhiên đối với anh Trịnh Hữu Việt thì điều …